NƯỚC LÀM MÁT DONALSON THERMO - TECH OAT CÔNG NGHỆ MỚI – SỰ LỰA CHỌN KHÁC BIỆT

Ngày đăng: 04/04/2023

Nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT là nước làm mát không chứa glycol và được sản xuất dựa trên công thức công nghệ axit hữu cơ độc quyền các chất ức chế ăn mòn. Do đó nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT bảo vệ chống ăn mòn / gỉ và ngăn ngừa sự hình thành cặn. Nó phù hợp để sử dụng với tất cả các loại động cơ diesel, xăng và khí. 

Nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT không có glycol, nên nó không độc hại. Nó cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Nó cũng không có NAPS (nitrit, amin, phốt phát & silicat). Còn nước làm mát loại SCA thì có chứa các chất ức chế ăn mòn vô cơ này. Ngoài ra, nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT cũng không chứa borat và 2-EHA (axit 2-ethylhexanoic). 

Nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT được sản xuất với đầy đủ thanh phẩn của nước làm mát, không phải là một loại nước làm mát đậm đặc dựa trên glycol thông thường 

Hướng dẫn sử dụng nước làm mát Donaldson Thermo-Tech OAT

- Đối với hai mã sản phẩm đậm đặc P502648 và P502649

- Tỷ lệ pha khuyến cáo là 7% cho động cơ diesel hạng nặng hoặc 5% cho các ứng dụng động cơ hạng nhẹ. Điều đó có nghĩa là khách hàng sẽ sử dụng 7 phần của sản phẩm này để trộn với 93 phần nước để tạo ra nước làm mát pha sẵn (sẵn sàng sử dụng) với chi phí rất cạnh tranh. Ví dụ, 1L nước làm mát loại đậm đặc Donaldson Thermo-Tech OAT pha với 14L nước cho động cơ diesel hạng nặng (máy công trình, máy khai thác,…) hoặc 19L nước cho động cơ hạng nhẹ (xe con, xe khách, máy phát điện,…)

Liên hệ với chúng tôi nếu cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ: 

Địa chỉ Showroom: 9/621 Xa Lộ Hà Nôi,P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM 

Hotline: 0988.964.264 

Email: sales@phutungxecogioi.vn 

Fanpage: Phụ Tùng Xe - Cơ Giới Việt Nhật

#nuoclammat #P502468 #nuoclammatchoxecongtrinh #nuoclammatchoxecogioi #nuoclammatdongco