CUMMINS GIỚI THIỆU DÒNG ĐỘNG CƠ ĐẠT HIỆU SUẤT THEO TIÊU CHUẨN STAGE V TẠI CQMS

Ngày đăng: 26/06/2024

Được phân phối ở dạng lắp đặt hoàn chỉnh và sẵn sàng, các bộ nguồn Cummins bao gồm động cơ Giai đoạn V, hệ thống xử lý sau khí thải, bộ tản nhiệt và hệ thống làm mát – cũng như các thiết bị phụ trợ như chân lắp, ống mềm và bộ lọc không khí.

Graham Cook, Giám đốc bán hàng khu vực – Off-Highway tại Cummins, giải thích: “Để bổ sung cho dòng động cơ Performance Series Stage V mạnh mẽ của chúng tôi, sản phẩm giúp quy trình của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Giải pháp lắp đặt này được thiết kế để tăng công suất máy, dãy động cơ Cummins Performance Series sẽ điều khiển máy móc xây dựng, khai thác đá và nông nghiệp vận hành ngay cả trong những chu kỳ làm việc khắc nghiệt nhất, mang lại hiệu suất cao hơn với khoảng thời gian bảo trì và dịch vụ ít hơn lên tới 1.000 giờ.”

Dãy động cơ Cummins Performance Series Stage V có công suất từ 75 – 503kW (100 – 675 mã lực). Được trưng bày tại CQMS (Khu 3A – Gian hàng 02), động cơ L9 có công suất từ 206 - 321 kW (275 - 430 mã lực). L9 giống như các động cơ khác trong dòng sản phẩm này lý tưởng cho các ứng dụng chính như máy nghiền, máy sàng, máy khoan, máy nén khí và máy bơm bê tông và các ví dụ về lắp đặt cho đến nay bao gồm máy nghiền J12 và I12 của Anaconda.

L9 có thiết kế không có EGR, được hỗ trợ bởi phương pháp xử lý tiếp theo Cummins Single ModuleTM và khả năng chuyển đổi NOx cao hơn. Cấu trúc nhẹ hơn, nhỏ hơn và đơn giản hơn của hệ thống xử lý sau có nghĩa là dễ lắp đặt hơn, với ít bộ phận hơn, độ tin cậy cao hơn và có thể được lắp hoặc tháo tùy theo yêu cầu của khách hàng. Động cơ nhỏ gọn hơn với trọng lượng nhẹ hơn, ít làm mát hơn và chi phí kỹ thuật thấp hơn cho nhà sản xuất.

Để tăng tính linh hoạt và khả năng của các động cơ B6.7 và L9 được tích hợp bộ ngắt công suất động cơ phía sau đơn và kép (REPTO). Những tính năng này có sẵn trên các động cơ cơ bản không có gói, chẳng hạn như được trang bị REPTO kép, L9 sẽ có tổng công suất truyền động là 560 Nm. Điều này sẽ làm cho động cơ có khả năng điều khiển khả năng bơm bổ sung thông qua giá đỡ bu lông SAE B 2 và 4. Được tích hợp vào vỏ bánh đà, REPTO kép nhỏ gọn và có tác động tối thiểu đến vỏ động cơ.

Đối với các nhà sản xuất thiết bị, họ có khả năng sử dụng động cơ hiệu quả hơn mà không cần thêm hệ thống hậu mãi. Điều này sẽ hỗ trợ dẫn động máy bơm thủy lực cho tất cả các loại chức năng của máy từ hệ thống lái đến quạt, v.v. Giảm chi phí lắp đặt và độ phức tạp để có một giải pháp tích hợp hơn.

Hỗ trợ toàn cầu tại hơn 190 quốc gia

Tập trung vào khách hàng thông qua mạng lưới dịch vụ toàn cầu gồm hơn 500 nhà phân phối và 10.000 địa điểm đại lý, Cummins đặt mục tiêu duy trì các cơ sở hoạt động đúng thời gian và đúng ngân sách. Sử dụng những công cụ tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất, mạng lưới dịch vụ có tay nghề cao của Cummins được đào tạo để giúp khách hàng mang lại thời gian hoạt động cao cho thiết bị cũng như nỗ lực xác định các cơ hội cải thiện hiệu suất sản phẩm và mang lại tổng chi phí sở hữu tốt nhất.

Patrick Deegan, Giám đốc Quốc gia Ireland – Cummins giải thích: “Cummins luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng thông qua các sản phẩm và dịch vụ toàn diện, chất lượng cao nhằm tối đa hóa thời gian hoạt động và mang lại tổng chi phí sở hữu thấp nhất cho khách hàng của chúng tôi”.

Độ tin cậy của các sản phẩm Cummins Performance Series hợp tác với dịch vụ hỗ trợ toàn diện của Cummins tập trung vào việc cung cấp thời gian hoạt động, duy trì hiệu suất sản phẩm và giảm tổng chi phí sở hữu. Tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi và hợp tác với các OEM và đại lý thiết bị.