CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG HITACHI GHÉ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY CP PHỤ TÙNG VIỆT NHẬT

Ngày đăng: 30/07/2023

Ngày 27/07/2023 , Công ty TNHH Máy Xây Dựng HITACHI  gồm có  ông Masayasu Ogawa Tổng Giám đốc, ông Akihiro Igarashi Giám đốc cùng các thành viên đã có chuyến viếng thăm và làm việc với Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Việt Nhật.

Là một trong những thương hiệu máy xây dựng và khai thác mỏ hàng đầu tại Nhật bản, cùng với lịch sử phát triển lâu dài, HITACHI đã xây dựng và khẳng định được uy tín của thương hiệu trên toàn thế giới, nổi tiếng về sản xuất máy móc chất lượng cao và sáng tạo cho các ngành công nghiệp khác nhau. Trong những năm vừa qua Công ty TNHH Máy Xây Dựng HITACHI và Công ty CP Phụ Tùng Việt Nhật đã có các bước tăng cường nhiều hơn trong quan hệ  đối tác thương mại.

Trong lần ghé thăm lần này hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về thị trường phụ tùng máy xây dựng nói chung và các máy HITACHI tại Việt Nam nói riêng. Ông Masayasu Ogawa đã đề cao sự đóng góp của Việt Nhật trong công tác mở rộng thương hiệu Hitachi đến các nhà thầu công trình tại Việt Nam.

Dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, cũng như mong muốn trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam của  Công ty TNHH Máy Xây Dựng HITACHI. Việt Nhật hy vọng sẽ trở thành đối tác tiềm năng của HITACHI nhằm đưa các dịch vụ và phụ tùng chất lượng tốt nhất đến với khách hàng tại Việt Nam.

#HITACHI #HITACHISPAREPARTS #VIETNHAT